Thể Thao » Rao vặt, Dịch vụ » Rao vặt, hàng hóa, dịch vụ khác » vì sao nói loa phóng thanh của hãng DB là dòng sản phẩm hoàn hảo nhất trên thị trường thời điểm này
vì sao nói loa phóng thanh của hãng DB là dòng sản phẩm hoàn hảo nhất trên thị trường thời điểm này Chia sẻ  
Chủ đề trước · Chủ đề tiếp theo
duydiem6868
14/6/2018 3:30:15 PM
Thành viên mới

Cấp bậc: Thành viên mới

Tham gia: 5/3/2016
Bài viết: 201
Đánh giá: [0]
loa nén DB là 1 trong rất nhiều những dòng sản phẩm hiện đang nhận được sự quan tâm của nhiều khách hàng mua điện tử. thời điểm này trên thị trường đang bán rất nhiều các dòng loa phóng thanh. Tuy nhiên rất nhiều người vẫn chưa hiểu rõ được tác dụng của dòng sản phẩm này.
Trong bài viết phía dưới đây chúng tôi xin hướng dẫn cho bạn một vài thứ nên biết về dòng sản phẩm loa nén cho các các bạn tham khảo:
loa nén DB là gì?
loa phóng thanh là dòng sản phẩm loa của hãng Vang số karaoke DB – Nhật Bản có công suất lớn với độ phóng âm thanh rộng và xa. sản phẩm rất thích hợp sử dụng cho các nơi có diện tích lớn là loại loa chỉ có âm cao mà không dường như không có âm bass. Âm thanh có thể đi xa khoảng tầm 1km và âm thanh chỉ có thể phụ thuộc vào công suất của amply có độ bền cực cao chuyển sử dụng ngoài trời. nó có khả năng chống được mưa nắng về thời tiết nữa.
Cấu tạo của loa nén DB
loa nén thường thì có 2 bộ phận cơ bản đó là:
Phần củ loa được chế tạo với tính năng có thể chịu đựngthời tiết khắc nghiệt. Công suất lớn, độ phóng âm xa. Khi sản xuất được gia công với bu lông và ốc vít bắt chặt. Củ loa là phần tạo ra âm thanh bên trong được tích hợp nam châm và một vài linh kiện đện tử khác giúp loa hoạt động được.
Phần vành loa phần này được thiết kế nhằm dội main nguon xung nhap khau về khu vực cần phát thanh. Âm thanh sẽ có xu hướng đi về theo chiều thẳng và có nhiệm vụ che mưa nắng cho phần củ loa không bị các yếu tố bên ngoài ảnh hưởng vào.
loa phóng thanh có bao nhiêu loại?
loa nén DB hiện giờ có hai loại chính là loa phóng thanh không có biến áp và loa phóng thanh có biến áp. theo đó thì, loại loa có biến áp bên trong sẽ có tác dụng là đẩy âm thanh có thể đi xa hơn. Nếu không có cục biến áp thì loa sẽ đẩy yếu hơn tiếng đi không được xa. còn nếu trường hợp phân theo hình dạng thì có hai loại loa nén vành tròn và loa nén vành vuông. Trong đó loa nén vành tròn sẽ có tốc độ phát âm thanh xa hơn và phạm vi rộng hơn vành vuông thiết kế cũng to hơn.
một vài thứ nên biết về dòng sản phẩm loa phóng thanh DB
Mua loa nén DB ở đâu bảo đảm chất lượng?
Công ty TNHH Lạc Việt là đơn vị cung cấp các thiết bị điện tử âm thanh – truyền thanh – truyền hình chuyên nghiệp có kinh nghiệm lâu năm chính là địa chỉ bán loa phóng thanh DB uy tín.

{ Hãy nhập thông tin bình luận bài viết này }
 
duydiem6868 hiện đang online
 #1  
Liên kết hay
14/6/2018 3:30:15 PM
Thành viên đang xem
Có 128 người dùng đang xem (128 khách)
Thể Thao » Rao vặt, Dịch vụ » Rao vặt, hàng hóa, dịch vụ khác » vì sao nói loa phóng thanh của hãng DB là dòng sản phẩm hoàn hảo nhất trên thị trường thời điểm này
Di chuyển nhanh:  
Có bài mới Có bài mới Không có bài mới Không có bài mới
Có bài mới (Đã khóa) Có bài mới (Đã khóa) Không có bài mới (Đã khóa) Không có bài mới (Đã khóa)
Thông báo Thông báo Chú ý Chú ý
Đã chuyển Đã chuyển Bình chọn Bình chọn
Bạn không thể gửi bài viết mới
Bạn không thể trả lời bài viết
Bạn không thể xóa bài viết của bạn
Bạn không thể chỉnh sửa bài viết của bạn
Bạn không thể tạo bình chọn
Bạn có thể bình chọn
Giờ hiện tại: 3:53 AM - GMT + 7
© Bản quyền 2011 Thomas John VN. PAF.
® Thay đổi và duy trì bời Loipv.
Điên thoại 0906282026. Địa chỉ Tô Hiệu - Thường Tín - Hà Nội. Thông tin được tổng hợp có chọn lọc từ nhiều nguồn và tự động bởi máy tính. Diễn đàn chia sẻ kiến thức thể thao là miễn phí với tất cả mọi người. Chúng tôi không chịu trách nhiệm vỡi những bài viết mà thành viên đưa nên.