Thể Thao » Rao vặt, Dịch vụ » Rao vặt, hàng hóa, dịch vụ khác » dưới đây là những loại vật liệu cách âm tốt nhất mà giá tốt nhất nhất cho phòng karaoke
dưới đây là những loại vật liệu cách âm tốt nhất mà giá tốt nhất nhất cho phòng karaoke Chia sẻ  
Chủ đề trước · Chủ đề tiếp theo
duydiem6868
13/6/2018 3:06:43 PM
Thành viên mới

Cấp bậc: Thành viên mới

Tham gia: 5/3/2016
Bài viết: 200
Đánh giá: [0]
hiện nay trên thị trường có khá nhiều loại loại vật liệu cách âm giá tốt nhất với nguồn gốc xuất xứ và chủng loại khác nhau. tuy nhiên để đảm bảo chất lượng các bạn chỉ nên dùng 5 loại chất liệu bên dưới đây:
Xem thêm về các dòng loa array tại đây: http://amthanhthudo.com/dan-loa-array-nexo.html
Cao su non
Sản phẩm có cấu trúc bao gồm những lỗ liti nằm liên tiếp nhau nên có thể hấp thụ và triệt tiêu âm thanh cực tốt. Nguyên nhân do những lỗ liti có chứa không khí – là loại chất có chỉ số truyền dẫn âm thanh cực thấp. không những vậy, khả năng khử rung do âm thanh quá lớn tạo ra cũng cực kỳ hiệu quả. Trong việc thi công phòng karaoke ngăn cách âm thì cao su non được chọn lựa đặt nằm ở phía trong cùng của các bức tường do có thể đạt hiệu quả gần như vô cùng tuyệt đối.
Mút xốp ngăn cách âm
Mút xốp cách âm là một trong những loại loại vật liệu cách âm giá rẻ được sử dụng phổ biến trên thị trường hiện thời điểm này. Trên thực tế thì ưu điểm của xốp cách âm chính là rẻ tiền và rất nhẹ và ngăn cách âm rất tốt. Sản phẩm cũng có khả năng cách nhiệt chống nóng rất hiệu quả. hiện nay, người ta thường xây dựng tường cách âm với hai lớp và lót lớp xốp cách âm ở giữa để đạt kết quả lớn nhất. lưu ý: giữa mỗi lớp lại có độ hở nhất định để không khí hỗ trợ tiêu âm tốt hơn.
Bông thủy tinh
Riêng phần bông thủy tinh
có cấu tạo bao gồm nhiều sợi thủy tinh liên kết với nhau. Loại loại vật liệu này có ưu điểm là ngăn cách âm và cách nhiệt rất tốt. Việc sử dụng bông thủy tinh cách âm giúp ngăn âm thanh truyền từ phòng này sang phòng khác.
Thạch cao
những tấm thạch cao không chỉ có ưu điểm nhẹ, mức giá cạnh tranh thì có thể tạo hình theo ý người dùng. theo đó, sản phẩm có khả năng ngăn cách âm và cách nhiệt rất tốt kết hợp với đèn trần có thể tạo được những điểm nhấn đẹp bắt mắt cho các căn phòng karaoke. hiện nay người ta dùng thạch cao làm đồ vật cách âm rất hiệu quả.
Tấm polystyrene
Polystyrene là đồ vật tổng hợp được dùng để tiêu âm chống ồn rất hiệu quả. Nó còn giúp xử lý tán âm trong kết cấu xây dựng và trang trí nội thật. Kết cấu phân tử vẫn đang khép kín và đặc nên cho khả năng chống ồn và thẩm âm ổn hơn bất cứ loại đồ vật nào khác. Sản phẩm có độ bền cao lại dễ dàng kết hợp với những loại chất liệu trang trí nội thất bên trong khác.

{ Hãy nhập thông tin bình luận bài viết này }
 
duydiem6868 hiện đang online
 #1  
Liên kết hay
13/6/2018 3:06:43 PM
Thành viên đang xem
Có 90 người dùng đang xem (90 khách)
Thể Thao » Rao vặt, Dịch vụ » Rao vặt, hàng hóa, dịch vụ khác » dưới đây là những loại vật liệu cách âm tốt nhất mà giá tốt nhất nhất cho phòng karaoke
Di chuyển nhanh:  
Có bài mới Có bài mới Không có bài mới Không có bài mới
Có bài mới (Đã khóa) Có bài mới (Đã khóa) Không có bài mới (Đã khóa) Không có bài mới (Đã khóa)
Thông báo Thông báo Chú ý Chú ý
Đã chuyển Đã chuyển Bình chọn Bình chọn
Bạn không thể gửi bài viết mới
Bạn không thể trả lời bài viết
Bạn không thể xóa bài viết của bạn
Bạn không thể chỉnh sửa bài viết của bạn
Bạn không thể tạo bình chọn
Bạn có thể bình chọn
Giờ hiện tại: 3:01 PM - GMT + 7
© Bản quyền 2011 Thomas John VN. PAF.
® Thay đổi và duy trì bời Loipv.
Điên thoại 0906282026. Địa chỉ Tô Hiệu - Thường Tín - Hà Nội. Thông tin được tổng hợp có chọn lọc từ nhiều nguồn và tự động bởi máy tính. Diễn đàn chia sẻ kiến thức thể thao là miễn phí với tất cả mọi người. Chúng tôi không chịu trách nhiệm vỡi những bài viết mà thành viên đưa nên.