Thể Thao » Thể thao điện tử » Các game khác » Máy xèng online Wilds Gone Wild tại HappyLuke
Máy xèng online Wilds Gone Wild tại HappyLuke Chia sẻ  
Chủ đề trước · Chủ đề tiếp theo
HappyLuke-VN
13/9/2018 5:39:58 PM
Thành viên mới

Cấp bậc: Thành viên mới

Tham gia: 10/7/2017
Bài viết: 225
Đến từ: hcm

Đánh giá: [0]

Wilds Gone Wild là một tựa slot game cực kỳ gần gũi thân thiện với chủ đề là các loại kẹo nhiều màu sắc sặc sỡ. Hình ảnh trong game được thiết kế đơn giản nhưng vẫn bắt mắt cộng với âm nhạc nhẹ nhàng thư giãn. Cách chơi của Wilds Gone Wild cũng là khá dễ tìm hiểu, dễ làm quen - tất cả làm nên một slot game giải trí phù hợp với mọi đối tượng người chơi.

Wilds Gone Wild có 5 cuộn và 3 hàng chơi - kèm theo đó là 10 đường thắng cố định. Ở mỗi vòng chơi, người chơi chỉ cần hướng tới 3 biểu tượng trả thưởng ở 3 cuộn liền nhau trong đường thắng - tính từ cuộn ngoài cùng bên trái là đã có thể thắng cược cực kỳ phong phú. Hệ thống biểu tượng trả thưởng trong Wilds Gone Wild bao gồm 8 biểu tượng, là hình ảnh của các loại kẹo nhiều màu sắc khác nhau. Trong số này, viên kẹo Trái tim có mức trả thưởng cao nhất lên tới 250 coins.

HAPPYLUKE THƯỞNG LỚN VÀO THÁNG 9/2018

Biểu tượng đặc biệt nhất trong Wilds Gone Wild chính là WILD - Lolipop. Biểu tượng này xuất hiện ở cuộn 2,3 và 4 - có khả năng bién cả cuộn trở thành biểu tượng WILD và thay thế được tất cả các biểu tượng trả thưởng khác để tạo thành đường thắng. Có thể nói biểu tượng WILD của Wilds Gone Wild là cực kỳ quan trọng trong việc tạo ra những combo thắng cược cao cho người chơi.

Wilds Gone Wild còn có tính năng Gamble giúp người chơi có thể tăng cao khả năng thắng cược. Sau mỗi vòng quay thắng - người chơi quyền chọn đặt cược toàn bộ hoặc một nửa số tiền cược thắng của mình vào trò chơi đoán bài Đỏ - Đen. Với trò chơi này, người chơi có thể nhân đôi số tiền thắng hoặc mất toàn bộ số tiền thắng. Những người chơi tự tin vào vận may của mình hoàn toàn có thể trải nghiệm Gamble và tìm kiếm phần thưởng hấp dẫn

Không có quá nhiều sự kiện hay tính năng đặc biệt - nhưng cách chơi đơn giản thú vị của Wilds Gone Wild vẫn chiếm được cảm tình của người chơi slot game tại HappyLuke. Rõ ràng, Wilds Gone Wild là một chọn lựa gần như lý tưởng cho những giờ giải trí nhẹ nhàng, ít tốn công sức và thời gian suy nghĩ - đồng thời cũng không thiếu cơ hội thắng cược lớn giành cho người chơi.


{ Hãy nhập thông tin bình luận bài viết này }
 
HappyLuke-VN hiện đang online
 #1  
Thành viên đang xem
Có 96 người dùng đang xem (96 khách)
Thể Thao » Thể thao điện tử » Các game khác » Máy xèng online Wilds Gone Wild tại HappyLuke
Di chuyển nhanh:  
Có bài mới Có bài mới Không có bài mới Không có bài mới
Có bài mới (Đã khóa) Có bài mới (Đã khóa) Không có bài mới (Đã khóa) Không có bài mới (Đã khóa)
Thông báo Thông báo Chú ý Chú ý
Đã chuyển Đã chuyển Bình chọn Bình chọn
Bạn không thể gửi bài viết mới
Bạn không thể trả lời bài viết
Bạn không thể xóa bài viết của bạn
Bạn không thể chỉnh sửa bài viết của bạn
Bạn không thể tạo bình chọn
Bạn có thể bình chọn
Giờ hiện tại: 7:17 PM - GMT + 7
© Bản quyền 2011 Thomas John VN. PAF.
® Thay đổi và duy trì bời Loipv.
Điên thoại 0906282026. Địa chỉ Tô Hiệu - Thường Tín - Hà Nội. Thông tin được tổng hợp có chọn lọc từ nhiều nguồn và tự động bởi máy tính. Diễn đàn chia sẻ kiến thức thể thao là miễn phí với tất cả mọi người. Chúng tôi không chịu trách nhiệm vỡi những bài viết mà thành viên đưa nên.