Thể Thao » Các bộn môn thể thao thể lực » Võ thuật » Những dụng cụ phòng thân hợp pháp bạn chưa biết
Những dụng cụ phòng thân hợp pháp bạn chưa biết Chia sẻ  
Chủ đề trước · Chủ đề tiếp theo
HaLong9x
11/6/2018 4:36:10 PM
Thành viên mới

Cấp bậc: Thành viên mới

Tham gia: 30/5/2018
Bài viết: 3
Đến từ: Hà Nội

Đánh giá: [0]
Bạn thường xuyên đi làm về muộn vào buổi tối, vì thế bạn đang muốn tìm 1 dụng cụ phòng thân cho chính mình mỗi khi ra đường. Nhưng bạn không biết những dụng cụ nào có thể sử dụng được. Bài viết sau đây, Võ thuật Tây Sơn sẽ giới thiệu tới các bạn những dụng cụ phòng thân hợp pháp. Hãy cùng theo dõi và chọn cho mình dụng cụ thích hợp nhé!

Móc khóa tự vệ
Móc khóa tự vệ

Móc khóa tự vệ là dụng cụ phòng thân tiện lợi, ngoài chum chìa khóa ra thì bạn có thể đính thêm 1 thanh bằng kim loại hay nhựa rỗng chiều dài từ 10~15cm. Khi bị đối phương khống chế từ phía sau có thể dùng móc khóa đánh thẳng vào mặt khiến đối phương bị bất ngờ. Hoặc cũng có thể dùng nó để thúc thật mạnh vào bụng đối phương, nó khiến đối phương không ngờ tới và buông bạn ra. Nhân cơ hội này bạn có thể chạy thoát khỏi sự tấn công của kẻ thù.

Thiết bị báo động cá nhân
Thiết bị báo động cá nhân

Đây là dụng cụ phòng thân hợp pháp phù hợp với các chị em, nó có khả năng phát âm thanh lớn gây cảm giác khó chịu. Khi gặp phai nguy hiểm bạn hãy rút ngay thiết bị này ra, bật nó kêu inh ỏi và dí sát vào tai đối phương làm họ nhức tai. Nhân cơ hội này bạn có thể tấn công lại hoặc bỏ chạy. Không những vậy, chiếc thiết bị báo động này còn gây chú ý tới mọi người xung quanh, kẻ cướp sẽ không dám manh động nữa.

Đèn pin flash
Đèn pin flash

Đèn pin flash là dụng cụ phòng thân khá hiệu quả, bạn có thể dễ dàng mang theo bên mình. Đèn có kích thước nhỏ gọn, bạn có thể dễ dàng mang theo bên người. Khi bị tấn công, bạn dùng đèn pin để rọi thẳng vào mắt mình. Theo phản xạ họ sẽ dùng tay che mắt lại. Bạn có thể tranh thủ lúc này để chạy trốn.

Côn nhị khúc
Côn nhị khúc rút gọn

Nếu như những dụng cụ phòng thân trên chỉ có thể giúp bạn tranh thủ thời gian để thích nghi, chạy trốn thì côn nhị khúc lại khác. Khi 1 người đã lựa chọn mua côn nhị khúc để phòng thân thường họ đã có tập côn, hay tập võ từ trước. Vì thế mà cho dù họ có bị tấn công bất ngờ thì bạn cũng có thể nhanh chóng bắt kịp nhịp độ và giành được quyền chủ động hơn. Một điều nữa đó là côn nhị khúc là dụng cụ phòng thân hợp pháp nên bạn có thể yên tâm khi sử dụng.
Hiện nay, trên thị trường có nhiều dòng côn nhị khúc để phòng thân và dòng côn được ưa chuộng nhất đó là côn nhị khúc rút gọn với thiết kế nhỏ gọn, bạn có thể đút trong túi quần, trong cặp tiện lợi.
Trên đây là là 4 dụng cụ phòng thân hợp pháp để bạn có thể tự bảo vệ bản thân mình. Bạn có thể tham khảo để lựa chọn dụng cụ phòng thân phù hợp nhất với mình.
Ngược lại, cũng những dụng cụ phòng thân bất hợp pháp mà nhiều người lầm tưởng được nhà nước cho phép, bạn có thể tham khảo tại http://vothuattayson.vn/dung-cu-phong-than-bat-hop-phap/ để biết được những dụng cụ nào bị cấm nhé!

---------------------------------
http://vothuattayson.vn/gang-tay-boxing/
http://vothuattayson.vn/con-nhi-khuc-vo-thuat/
http://vothuattayson.vn{ Hãy nhập thông tin bình luận bài viết này }
 
HaLong9x hiện đang online
 #1  
Liên kết hay
11/6/2018 4:36:10 PM
Thành viên đang xem
Có 312 người dùng đang xem (312 khách)
Thể Thao » Các bộn môn thể thao thể lực » Võ thuật » Những dụng cụ phòng thân hợp pháp bạn chưa biết
Di chuyển nhanh:  
Có bài mới Có bài mới Không có bài mới Không có bài mới
Có bài mới (Đã khóa) Có bài mới (Đã khóa) Không có bài mới (Đã khóa) Không có bài mới (Đã khóa)
Thông báo Thông báo Chú ý Chú ý
Đã chuyển Đã chuyển Bình chọn Bình chọn
Bạn không thể gửi bài viết mới
Bạn không thể trả lời bài viết
Bạn không thể xóa bài viết của bạn
Bạn không thể chỉnh sửa bài viết của bạn
Bạn không thể tạo bình chọn
Bạn có thể bình chọn
Giờ hiện tại: 2:16 AM - GMT + 7
© Bản quyền 2011 Thomas John VN. PAF.
® Thay đổi và duy trì bời Loipv.
Điên thoại 0906282026. Địa chỉ Tô Hiệu - Thường Tín - Hà Nội. Thông tin được tổng hợp có chọn lọc từ nhiều nguồn và tự động bởi máy tính. Diễn đàn chia sẻ kiến thức thể thao là miễn phí với tất cả mọi người. Chúng tôi không chịu trách nhiệm vỡi những bài viết mà thành viên đưa nên.