Thể Thao » Rao vặt, Dịch vụ » Rao vặt, hàng hóa, dịch vụ khác » Tìm hiểu vì lý do gì camera hành trình Vietmap X9 là cam tốt nhất
Tìm hiểu vì lý do gì camera hành trình Vietmap X9 là cam tốt nhất Chia sẻ  
Chủ đề trước · Chủ đề tiếp theo
annguyenhnb007
12/9/2017 5:16:09 PM
Thành viên mới

Cấp bậc: Thành viên mới

Tham gia: 23/2/2016
Bài viết: 225
Đến từ: ha noi

Đánh giá: [0]
Hiện nay việc sử dung camera hành trình tốt luôn là phụ kiện cực kỳ quan trọng với cánh lái xe. Do vậy hiện đang có rất nhiều loại camera có giá bán cũng như chất lượng rất là khác nhau. Các anh em không biết đâu là sản phẩm mà mình cần.
Bởi vậy bài viết hôm nay sẽ chia sẻ cho các anh em về các loại cam tốt và được tin dùng nhất 2017.
Các cam thường dùng thì có cổng kết nối mini USB, nó vô cùng tiện dụng cho việc lấy nguồn cho cam hoặc lấy dữ liệu từ thẻ nhớ.
[IMG]
Chiếc camera hành trình Vietmap X9 này thì đây là 1 chiếc cam với kiểu dáng cân đối nhỏ gọn rất khi cầm, gắn lên xe.
Cùng với đó khi ta gắn camera lên xe thì nó sẽ không chiếm nhiều diện tích sử dụng, rất đẹp mắt và đơn giản.
Và tính năng của sản phẩm: Vietmap X9 sở hữu các tính năng rất đầy đủ dù đây chỉ là chiếc camera phổ thông. Đó là góc quay rộng mà ít sản phẩm phổ thông có, lên đến 160 độ, việc này giúp cho việc ghi hình đầy đủ và chi tiết hơn rất nhiều.
Và camera này được thiết kế cảm biến CMOS chất lượng cao 5 megapixel, và bạn cũng có thể lựa chọn được 4 độ phân giải khác nhau.
Nếu bạn chọn chế độ càng lớn thì càng tốn dung lượng thẻ nhớ hơn, nó sẽ giảm thời lượng ghi hình khi lưu trữ. Đo đó tối ưu nhất nên chọn chế độ HD với độ phân giải: 1280 x 720 để tiết kiệm dung lượng mà vẫn được độ nét tối ưu, chất lượng cao.
Về trải nghiệm của cam hành trình: Theo đánh giá của chúng tôi, thì Vietmap X9 được trang bị một màn hình nhỏ gọn, rất hợp lý với kích thước 2,7” vừa đủ nhìn, và có 4 nút khi anh em thao tác được thiết kế cho cảm giác không được dễ chịu khi sử dụng.
Và chất lượng hiển thị của màn hình chỉ để nhìn ở vừa vừa phải, cho 1 chiếc camera giá rẻ.
X9 cho chất lượng với độ phân giải 720p tốt sẽ làm vừa lòng cánh lái xe người dùng. Khi hình ảnh mà nó ghi lại rất mượt mà và không có độ trễ khung hình nào khi xem lại.
Cùng với đó chất lượng khi ghi hình ban ngày rất tuyệt vời vì máy có độ phân giải chất lượng cao cảm biến mạnh.
X9 chế độ thu âm rõ ràng bất kể thời tiết, với chế độ lọc âm rất tốt.
Và phần mềm của nó dễ dùng ngay cả với người mới dùng. Giao diện X9 ghi lại toàn bộ toạ độ, tốc độ, thời gian ghi hình, tốc độ trung bình trên hành trình. Với bộ lưu trữ cao, cùng với khe cắm thẻ nhớ 16GB miễn phí. Vì lẽ đó mà bạn sẽ không cần lo về vấn đề lưu trữ.
Trên đây là những phân tích về camera hành trình X9 này, với giá rẻ, được thiết kế tối ưu, mang đến trải nghiệm tốt. Đây sẽ là chiếc cam hành trình mà bạn đang cần.
Sản phẩm khác cho “vợ 2” của bạn camera 360 ô tô

---------------------------------
Lái xe trở nên vô cùng dễ dàng với camera 360 xe hơi tốt giá rẻ, và hành trình sẽ an toàn hơn rất nhiều với camera hành trình rẻ tốt nhất

{ Hãy nhập thông tin bình luận bài viết này }
 
annguyenhnb007 đã offline
 #1  
Liên kết hay
12/9/2017 5:16:09 PM
Thành viên đang xem
Có 100 người dùng đang xem (100 khách)
Thể Thao » Rao vặt, Dịch vụ » Rao vặt, hàng hóa, dịch vụ khác » Tìm hiểu vì lý do gì camera hành trình Vietmap X9 là cam tốt nhất
Di chuyển nhanh:  
Có bài mới Có bài mới Không có bài mới Không có bài mới
Có bài mới (Đã khóa) Có bài mới (Đã khóa) Không có bài mới (Đã khóa) Không có bài mới (Đã khóa)
Thông báo Thông báo Chú ý Chú ý
Đã chuyển Đã chuyển Bình chọn Bình chọn
Bạn không thể gửi bài viết mới
Bạn không thể trả lời bài viết
Bạn không thể xóa bài viết của bạn
Bạn không thể chỉnh sửa bài viết của bạn
Bạn không thể tạo bình chọn
Bạn có thể bình chọn
Giờ hiện tại: 2:05 PM - GMT + 7
© Bản quyền 2011 Thomas John VN. PAF.
® Thay đổi và duy trì bời Loipv.
Điên thoại 0906282026. Địa chỉ Tô Hiệu - Thường Tín - Hà Nội. Thông tin được tổng hợp có chọn lọc từ nhiều nguồn và tự động bởi máy tính. Diễn đàn chia sẻ kiến thức thể thao là miễn phí với tất cả mọi người. Chúng tôi không chịu trách nhiệm vỡi những bài viết mà thành viên đưa nên.