Ảnh mô tả.
5 bài tập rèn não mỗi ngày  (06/11)
Việc tự đặt ra những thử thách, kích thích và luyện tập hiệu quả cả 5 nhóm chức năng của bộ não sẽ giúp sống khỏe, minh mẫn ngay cả khi tuổi tác đã nhiều.
Chi tiết...
5 chiêu giúp kiện não ích trí phòng lão hoá  (15/09)
Cùng với thời gian, các tế bão não sẽ chết dần, khiến não bộ bị lão hoá, làm trí lực bị suy giảm. Do đó chúng ta cần biết cách vận dụng não bộ một cách khoa học. Mách bạn 5 mẹo nhỏ giúp kiện não ích trí phòng lão hoá dưới đây.
Chi tiết...
Ảnh mô tả.
Phí một số dịch vụ y tế dự kiến tăng (bảng danh sách)  (15/09)
Trong năm 2011-2012, 350 dịch vụ dịch vụ y tế có thể tăng giá. Những dịch vụ dự tính tăng gồm giá khám - chữa bệnh, kiểm tra sức khỏe, giá giường bệnh và giá các dịch vụ kỹ thuật. Bộ Y tế khẳng định việc tăng này là tất yếu.
Chi tiết...
Ảnh mô tả.
Tắm nắng tốt cho “tinh binh”  (17/06)
Một nghiên cứu mới tại Đại học Copenhagen Đan Mạch đã chỉ ra rằng: ánh nắng mặt trời có tác dụng rất tốt trong việc cải thiện chất lượng tinh binh.
Chi tiết...
Ảnh mô tả.
Những biểu hiện của thiếu ngủ (10/06)
Cảm giác lúc nào cũng buồn ngủ chỉ là một phản ứng tức thì của cơ thể đối với tình trạng ngủ ít, thiếu ngủ. Ngoài ra, các phản ứng sau của cơ thể cũng cho thấy bạn cần ngủ nhiều hơn:
Chi tiết...
Ảnh mô tả.
6 bước giảm đau do viêm khớp dạng thấp (08/06)
Theo các chuyên gia về bệnh khớp, ngoài việc thăm khác bác sỹ và uống thuốc còn có rất nhiều cách mà các bệnh nhân có thể áp dụng để sống chung “hòa bình”, không đau đớn với căn bệnh này.
Chi tiết...
Ảnh mô tả.
Cứu sống “hiệp sĩ” bị cướp đâm xuyên màng phổi, thủng gan (08/06)
Nghe tiếng tri hô "cướp… cướp", anh Trung lao từ trong tiệm đồng hồ ra chặn đầu hai thanh niên đang phóng như bay trên chiếc xe gắn máy. Sau khi quật ngã tên cầm lái, anh bất ngờ bị tên ngồi sau rút dao đâm trọng thương.
Chi tiết...
Ảnh mô tả.
Bài tập giảm cân tại… công sở (03/06)
Với 5 bài tập dưới đây, bạn đừng bao giờ đổ lỗi rằng tại ngồi nhiều nên béo bụng, tăng cân đấy nhé!
Chi tiết...
Ảnh mô tả.
Chống nắng cho… mắt (01/06)
Chúng ta thường xuyên bôi kem chống nắng để bảo vệ da nhưng lại lơ là bảo vệ mắt. Trong khi các bệnh về mắt có liên quan đến tia tử ngoại rất nhiều.
Chi tiết...
   
Không còn bài nào cũ hơn.