Ảnh mô tả.
Hướng dẫn chi tiết cách bơi ngửa. (29/10)
Sau khi đã tập thuần thục kỹ thuật bơi tự do, bạn có thể bắt đầu tập bơi ngửa với những kỹ thuật sau đây. chúc bạn sẽ sớm thuần thục kỹ năng này.
Chi tiết...
Ảnh mô tả.
Hướng dẫn chi tiết cách bơi tự do (Bơi sải, trường sấp) (21/10)
Khái niệm: Bơi trườn sấp còn gọi là bơi sải là kiểu bơi nhanh nhất trong các kiểu bơi. Trong thi đấu “bơi tự do” (nghĩa là kiểu bơi tuỳ ý) đương nhiên các vận động viên sẽ chọn kiểu bơi nhanh nhất đó bơi trườn sấp. Bài viết sau đây sẽ giúp bạn luyện tập kiểu bơi này.
Chi tiết...
Ảnh mô tả.
Kỹ thuật trả cầu sau trong cầu lông (17/10)
Trong khi thi đâu chúng ta rất hay phải sử dụng đến kỹ thuật này. Bài viết này sẽ giúp các bạn hiểu dõ tại sao và sử dụng kỹ thuật này như thế nào trong thi đấu cầu lông.
Chi tiết...
Ảnh mô tả.
Kỹ thuật tạt cầu trong cầu lông (17/10)
Kỹ thuật này sẽ không thể thiếu trong đi đánh đôi hoặc đanh cầu ngang lưới. Kỹ thuật là cách đánh nhanh, mà không liên quan nhiều đến vị trí của cầu lên cách đánh này thường gây ra bất ngờ.
Chi tiết...
Ảnh mô tả.
Kỹ thuật giao cầu trong cầu lông (17/10)
Để góp phần cho những đòn tấn công sau này hoặc ghi điểm trực tiếp thì phát cầu là kỹ thuật không thể thiếu. Bài viết sau sẽ hướng dẫn bạn chi tiết các cách phát cầu.
Chi tiết...
Ảnh mô tả.
Kỹ thuật di chuyển trong khi chơi cầu lông (17/10)
Đã bao giờ bạn chơi cầu lông rất nhiều và cảm thấy mình rất nhanh tróng bị mệt, và điều quan trong là nhưng cú đánh cầu bất ngờ làm bạn không kịp di chuyển. Bài viết này sẽ giúp bạn hiểu.
Chi tiết...
Ảnh mô tả.
Kỹ thuật nhảy đập cầu trong cầu lông (17/10)
Trước hết, cần phải nói kỹ thuật đập là 1 kỹ thuật liên hoàn, lực phát ra gọi là lực liên kết hay gọi là cộng lực cũng đúng, vì thế muốn đập được liên tục và đập được mạnh nhất thiết chúng ta phải nắm được kỹ thuật cơ bản của động tác này và phải luyện nhuần nhuyễn.
Chi tiết...
Ảnh mô tả.
Kỹ thuật đập cầu trong cầu lông (17/10)
Kỹ thuật này hết sức quan trong vì nó quyết định phần lớn đến chiến thắng. bài viết sau sẽ hướng dẫn bạn thực hiện kỹ thuật này.
Chi tiết...
Ảnh mô tả.
Kỹ thuật bỏ nhỏ trong cầu lông (17/10)
Tuy vào điểm dơi của cầu mà phần loại thì có hai loại bỏ nhỏ nhà sát lưới và xa lưới. Xử dụng quả bỏ nhỏ có thể khiến cho đối phương bất ngờ và tạo điều kiến thực hiện những đòn tấn công sau.
Chi tiết...
Ảnh mô tả.
Kỹ thuật chụp lưới trong cầu lông (17/10)
Khi cầu đang ở phí trên mép lưới trên một chút và sát lưới. Việc dùng kỹ thuật này là hết sức cần thiết để dành chiến thắng tuyệt đối.
Chi tiết...
Ảnh mô tả.
Kỹ thuật đầy lưới trong cầu lông (17/10)
Khi cầu đã xuống quá thấp mà vị trí của người chơi lại không thể thức hiện cú cụp lưới thì chúng ta sẽ sử dụng đấy lưới.
Chi tiết...
Ảnh mô tả.
Ký thuật kéo lưới trong cầu lông (17/10)
Sau đây mới các bạn theo dõi 2 clip hướng dẫn kéo lưới trong cầu lông. để đỡ những quả cầu đã xuống thấp và sát lưới.
Chi tiết...
 
 
Chủ đề hay của diễn đàn