Chào buổi sáng, Thứ Tư, ngày 27/03/2019 - 06:02 SA
Rooney: “Tôi muốn được cống hiến nhiều hơn cho MU”
Một ngày sau khi “cô đơn” tại Liberty, Rooney khẳng định anh muốn trở lại và cống hiến nhiều hơn cho MU. Đó có thể xem là tín hiệu vui với nửa Đỏ thành Manchester.
Sau bao nhiêu biến cố trong mùa Hè qua, Rooney vừa trở lại trong trận đấu với Swansea. Ít nhiều, cầu thủ này đã chứng minh được đẳng cấp với 2 đường chuyền thành bàn. Tuy nhiên, có vẻ như cầu thủ này vẫn chưa hòa đồng với tập thể khi chủ động không ăn mừng bàn thắng với đồng đội.
 

Rooney khao khát được ra sân nhiều hơn
Rooney khao khát được ra sân nhiều hơn

Mặc dù vậy, theo tiết lộ những nguồn tin thân cận, tiền đạo này sẽ ở lại MU trong mùa giải này. Đích thân Rooney đã thể hiện khát khao trở lại trong phát biểu trước báo giới ngày hôm qua.

Cầu thủ này nói: “Tôi đã không tham dự đợt tập huấn cùng CLB trong mùa Hè qua, do đó, tôi vẫn cảm thấy mình thiếu đi chút sắc nét trong lối chơi. Hy vọng, điều đó sẽ đến trong thời gian tới. Tôi cần phải cố gắng hơn nữa và muốn được ra sân nhiều hơn”.

Rooney cũng trải lòng về chấn thương trong mùa Hè qua. Tiền đạo này cho biết thêm: “Ai cũng muốn trải qua mùa giải thành công. Điều quan trọng là bạn phải cố gắng vì mục tiêu ấy. Trong mùa Hè qua, tôi đã dính chấn thương gân khoeo rồi sau đó lại gặp vấn đề ở vai. Tôi thực sự thất vọng nhưng cũng đối phó được với nó”.

Bên cạnh đó, R10 đã gửi lời cám ơn tới HLV Roy Hodgson sau khi được trao cơ hội ra sân trong màu áo ĐT Anh vừa qua. Rooney nói: “Tôi đã cố gắng tập luyện chăm chỉ để có được thể trạng tốt nhất. Tôi thực sự biết ơn HLV Roy Hodgson đã tạo điều kiện cho mình thi đấu trước Scotland vừa qua.

Thời điểm ấy, tôi đã phải uống thuốc giảm đau vì gặp phải vấn đề ở vai. Những phút giây có mặt trên sân thực sự quý giá với tôi. Bây giờ, tôi hy vọng được ra sân thi đấu nhiều hơn”.

H.Long

DanTri

 
 
Y kiến phải hồi của người đọc.
Y kiến phải hồi của người đọc.
 
Gửi ý kiến của bạn.
Gửi ý kiến của bạn.
Hãy kiểm tra nút mã xác nhận trước khi viết. Nếu không đọc dõ mã xác nhận hãy nhấn "viết lại".