Chào buổi sáng, Thứ Tư, ngày 27/03/2019 - 06:12 SA
Casillas vẫn bị đày ải trên ghế dự bị, Ancelotti lên tiếng biện minh
Không phải Casillas, Diego Lopez mới là sự lựa chọn trong khung gỗ của Real Madrid trong trận đấu với Real Betis ngày hôm qua. Tuy nhiên, HLV Ancelotti khẳng định đó là chỉ sự lựa chọn mang tính nhất thời của ông.

Ngay sau khi cập bến Real Madrid, HLV Ancelotti đã dành những lời ngợi ca tới Iker Casillas. Ngỡ như sự nghiệp của thủ thành này đã được cứu rỗi sau những ngày tháng bị đày ải trên băng ghế dự bị dưới thời Mourinho. Tuy nhiên, trên thực tế, Ancelotti là người khá công tâm. Trong loạt trận giao hữu vừa qua, chiến lược gia này đã luân phiên sử dụng giữa Iker Casillas và Diego Lopez để tìm ra sự lựa chọn tốt nhất.

Iker Casillas vẫn bị đày ải trên băng ghế dự bị trong trận đấu với Real Betis
Iker Casillas vẫn bị đày ải trên băng ghế dự bị trong trận đấu với Real Betis

Ancelotti đã thực sự gặp khó khi cả hai đều có màn trình diễn xuất sắc. Thậm chí, thời điểm 1 ngày trước khi trận đấu với Real Betis, cựu HLV PSG vẫn khẳng định chưa biết lựa chọn ai trấn giữ khung thành Real Madrid. Cuối cùng, ông đã quyết định sử dụng Diego Lopez.

Như để trấn an dư luận, ngay sau trận đấu, chiến lược gia này đã khẳng định đó chỉ là sự lựa chọn mang tính nhất thời của mình. Ông nói: “Ngày hôm nay, tôi đã lựa chọn Diego Lopez nhưng tôi chưa biết sẽ bố trí thủ thành nào bắt chính trong khung gỗ của Real Madrid trong trận đấu sắp tới. Tôi đã nói chuyện của Iker Casillas. Đáng mừng là cậu ấy đã tỏ thái độ chuyên nghiệp và ước muốn cống hiến cho Real Madrid”.

Bên cạnh đó, HLV Ancelotti cũng dành những lời khen ngợi đặc biệt cho tân binh Isco, cầu thủ đã thi đấu rất hay trong trận đấu hôm nay. “Thuyền trưởng” người Italia nói thêm: “Ngày hôm nay, Isco đã có trận đấu tuyệt vời và đóng góp một bàn thắng rất đẹp cho đội bóng. Tuy nhiên, hàng thủ của Real Madrid đang gặp vấn đề thực sự”.

H.Long

DanTri

 
 
Y kiến phải hồi của người đọc.
Y kiến phải hồi của người đọc.
 
Gửi ý kiến của bạn.
Gửi ý kiến của bạn.
Hãy kiểm tra nút mã xác nhận trước khi viết. Nếu không đọc dõ mã xác nhận hãy nhấn "viết lại".