Thứ Năm, ngày 25/04/2019 - 13:18 CH
Chuyển về B. Bình Dương, Việt Thắng bỏ túi 5 tỷ đồng
Mùa giải V-League 2011 vừa hạ màn, tiền đạo Nguyễn Việt Thắng đã quyết định nói lời chia tay trước thời hạn với V. Ninh Bình để chuyển đến thi đấu cho B. Bình Dương. Tổng chi phí đội bóng “Chelsea Việt Nam” bỏ ra cho vụ chuyển nhượng là hơn 7 tỷ đồng…
Trải qua mùa giải thứ 3 “trắng” thành tích, đội bóng đất Thủ Dầu sớm vạch ra chiến lược đầu tư để thực hiện những tham vọng mới trong mùa giải V-League 2012. Ngay khi các đối thủ bước vào kỳ nghỉ dài, “cựu vương” B. Bình Dương tuyên bố sở hữu được tiền đạo Việt Thắng, chân sút nội thuộc hàng tốt nhất V-Leagea hiện nay.
 
 Việt Thắng quyết định sẽ thử sức ở B. Bình Dương - Ảnh: Gia Hưng
 

Vụ chuyển nhượng Việt Thắng từ V. Ninh Bình đã nhanh chóng hoàn tất ngay trong sáng nay, bởi chính Thắng “bế” cũng cảm thấy không còn phù hợp với đội bóng đất cố đô và muốn được thi đấu gần gia đình. Vì lý do này, Việt Thắng chủ động đề đạt nguyện vọng chuộc lại hợp đồng trước thời hạn 1 năm. Sau những gì cống hiến cho V. Ninh Bình suốt 2 năm, “bầu” Trường chấp nhận để Việt Thắng ra đi.

 

Thông tin từ B. Bình Dương cho biết, tổng giá trị vụ chuyển nhượng của Việt Thắng vào khoảng 7,5 tỷ đồng. Trong số này, Việt Thắng đền bù lại 2,5 tỷ đồng cho 1 năm hợp đồng còn lại với V. Ninh Bình. Sau khi hoàn tất vụ chuyển nhượng Việt Thắng nhằm gia cố hàng công, HLV Đặng Trần Chỉnh cũng bắt đầu rà soát lại lực lượng để sớm ổn định cho mùa giải mới.

 

Cùng với sự góp mặt của tân binh Việt Thắng, B. Bình Dương vẫn tiếp tục đặt niềm tin vào bộ khung nội chất lượng hiện có như: Quang Thanh, Vũ Phong, Anh Đức, Minh Chuyên, Hữu Thắng, Công Minh, Chí Công… Về “ngoại lực”, HLV Đặng Trần Chỉnh sẽ thực hiện những thay đổi để mang đến sức sống mới trên hàng tấn công của B. Bình Dương.

 

Sau trận thua trên sân Cao Lãnh vòng 26, các cầu thủ B. Bình Dương nhận lệnh xả trại nghỉ ngơi trong hơn 20 ngày. Giữa tháng 9, thầy trò HLV Đặng Trần Chỉnh sẽ “hội quân” chuẩn bị cho giải giao hữu truyền thống BTV Cup 2011.

 

Quang Vinh

DanTri

 
 
Y kiến phải hồi của người đọc.
Y kiến phải hồi của người đọc.
 
Gửi ý kiến của bạn.
Gửi ý kiến của bạn.
Hãy kiểm tra nút mã xác nhận trước khi viết. Nếu không đọc dõ mã xác nhận hãy nhấn "viết lại".