Thứ Tư, ngày 24/04/2019 - 01:38 SA
Lách qua khe cửa hẹp, Nam Định vào bán kết
Không thể tự định đoạt số phận của mình, lại thua B.Bình Dương 1-2 ở loạt trận cuối cùng vòng bảng, nhưng Nam Định vẫn bất ngờ lọt vào bán kết, nhờ chiến thắng 2-1 của ĐT Long An trước V&V United…

Trong trận đấu với chủ nhà B.Bình Dương, Nam Định tỏ ra thất thế thấy rõ, bằng chứng là họ bị dẫn trước từ khá sớm, sau pha lập công của Trung Tín bên phía B.Bình Dương ở phút 17.

 

Tiếp đến, ở phút 48, Trịnh Hoài Nam của B.Bình Dương có pha đột phá dũng mãnh, qua 2- 3 hậu vệ của đội bóng thành Nam, trước khi sút tung lưới thủ môn Quang Phán bên phía Nam Định, nhân đôi cách biệt lên thành 2-0 cho đội chủ nhà.
 
 Nam Định (áo vàng) may mắn có mặt ở vòng Bán kết - Ảnh: Sơn Dũng
 

Nam Định chỉ ghi được 1 bàn để rút ngắn khoảng cách tỷ số xuống còn 1-2 ở phút 55, do công của Hồng Vinh, nhưng bàn thắng ấy vẫn không thể giúp cho đội bóng trẻ thành Nam tránh khỏi thất bại chung cuộc với tỷ số 1-2.

 

Dù thua, nhưng Nam Định vẫn có vé vào bán kết, nhờ chiến thắng bất ngờ 2-1 của U.21 ĐT Long An trước U.21 V&V United, trong trận đấu diễn ra cùng thời điểm. Các bàn thắng của ĐT Long An trong trận này được thực hiện bởi Hữu Tài ở phút 10 và Trần Hoài Nam ở phút 66. Bàn gỡ của V&V United được thực hiện bởi Văn Đại ở phút 47.

 

Kết thúc các trận đấu tại bảng A, Nam Định, ĐT Long An và V&V United có cùng 3 điểm, nhưng Nam Định xếp trên 2 đội còn lại nhờ hơn chỉ số phụ. Riêng B.Bình Dương vào bán kết bằng vé nhất bảng A, sau 3 trận toàn thắng.

 

Ở các trận đấu thuộc bảng B diễn ra vào buổi chiều, SL Nghệ An có chiến thắng quan trọng 2-0 trước đội đầu bảng Đồng Nai, qua đó giành vé cuối cùng vào bán kết.

 

Gia Từ ghi bàn mở tỷ số cho SL Nghệ ở phút 5, từ chấm phạt đền. Sau đó, ở phút 53, đón đường chuyền từ pha đá phạt góc của đồng đội, Cảnh Dương đánh đầu khéo léo vào góc xa, nâng tỷ số lên 2-0 cho đội bóng trẻ xứ Nghệ.

 

Trong trận đấu diễn ra cùng giờ, HA Gia Lai dù có trận thắng 4-2 trước Đồng Tháp, nhưng chiến thắng này trở nên vô nghĩa, do họ kém điểm so với SL Nghệ An và Đồng Nai, đành ngậm ngùi bị loại.

 

Chiều 16/7, sẽ diễn ra 2 trận bán kết của giải. Trận bán kết đầu tiên vào lúc 15h30 sẽ là cuộc đối đầu giữa Đồng Nai (nhất B) và Nam Định (nhì A). Còn trận bán kết 2 vào lúc 17h30 sẽ là cuộc chạm trán giữa Bình Dương (nhất A) và SL Nghệ An (nhì B).

 

Kim Điền

DanTri

   Từ khóa:    Nam Định, Bán kết, V&V United…
 
 
Y kiến phải hồi của người đọc.
Y kiến phải hồi của người đọc.
 
Gửi ý kiến của bạn.
Gửi ý kiến của bạn.
Hãy kiểm tra nút mã xác nhận trước khi viết. Nếu không đọc dõ mã xác nhận hãy nhấn "viết lại".