Thứ Hai, ngày 27/05/2019 - 02:20 SA
Trực tuyến, Chelsea 0-0 Stoke
Sau 3 trận đấu liên tiếp Chelsea đang cần một chiến thắng để giúp các cầu thủ lấy lại tinh thần. Đối thủ của họ đêm nay là Stoke, đội chưa từng có điểm trước Chelsea tại Stamford Bridge trong thế kỷ 21 này...

Do Terry không thật khỏe nên anh ngồi trên băng ghế dự bị và cặp trung vệ của Chelsea là Luiz và Cahill. Tiền vệ Oscar đã bình phục chấn thương và anh tiếp tục ra sân ở đội hình chính, tuy nhiên tiền vệ người Brazil đã đá dạt ra cánh phải thế chỗ của Ramires và nhượng lại vị trí hộ công cho Mata.

 

Ramires ở trận này được trả về khu vực trung tâm đá cặp tiền vệ với Mikel và như thế Lampard ngồi ghế dự bị. Bên phía Stoke, ngôi sao đáng chú ý Owen tiếp tục ngồi ghế dự bị. Phải làm khách trên sân của Chelsea, HLV Tony Pullis đã rất thận trọng khi bố hàng tiền vệ với 5 người và chỉ cắm duy nhất tiền đạo cao kều Crouch ở phía trên.

 

 
Đội hình ra sân
 

Chelsea: Cech, Ivanovic, Luiz, Cahill, Cole; Ramires, Mikel; Mata, Oscar, Hazard; Torres. Dự bị: Turnbull, Azpilicueta, Terry, Bertrand, Romeu, Lampard, Moses.

 

Stoke: Begovic; Cameron, Huth, Shawcross, Wilson; Kightly, Whelan, Adam, N'Zonzi; Walters, Crouch. Dự bị: Upson, Shotton, Whitehead, Etherington, Owen.

DanTri

 
 
Y kiến phải hồi của người đọc.
Y kiến phải hồi của người đọc.
 
Gửi ý kiến của bạn.
Gửi ý kiến của bạn.
Hãy kiểm tra nút mã xác nhận trước khi viết. Nếu không đọc dõ mã xác nhận hãy nhấn "viết lại".