Thứ Hai, ngày 27/05/2019 - 02:25 SA
Trực tuyến, Chelsea 0-0 Stoke: Bóng đập xà ngang cầu môn của Chelsea
Những phút đầu trận đấu Chelsea có là đội nắm giữ được thế trận, tuy nhiên đội chủ nhà vẫn chưa tạo được những cơ hội thực sự nguy hiểm trước khung thành của Begovic.

Do Terry không thật khỏe nên anh ngồi trên băng ghế dự bị và cặp trung vệ của Chelsea là Luiz và Cahill. Tiền vệ Oscar đã bình phục chấn thương và anh tiếp tục ra sân ở đội hình chính, tuy nhiên tiền vệ người Brazil đã đá dạt ra cánh phải thế chỗ của Ramires và nhượng lại vị trí hộ công cho Mata.

 

Ramires ở trận này được trả về khu vực trung tâm đá cặp tiền vệ với Mikel và như thế Lampard ngồi ghế dự bị. Bên phía Stoke, ngôi sao đáng chú ý Owen tiếp tục ngồi ghế dự bị. Phải làm khách trên sân của Chelsea, HLV Tony Pullis đã rất thận trọng khi bố hàng tiền vệ với 5 người và chỉ cắm duy nhất tiền đạo cao kều Crouch ở phía trên.
 

Lợi thế sân nhà giúp Chelsea tự tin dâng cao đội hình tấn công, họ nhanh chóng chiếm lĩnh được thế trận, tuy nhiên hơn 10 phút đầu tiên, The Blues vẫn thiếu các đường bóng sắc nét để xuyên thủng hàng thủ của đối phương. Hàng tiền vệ đông đảo của Stoke đang hoạt động khá tốt trong việc ngăn chặn các đợt tấn công dồn dập của Chelsea

 

 
Đội hình ra sân
 

Chelsea: Cech, Ivanovic, Luiz, Cahill, Cole; Ramires, Mikel; Mata, Oscar, Hazard; Torres. Dự bị: Turnbull, Azpilicueta, Terry, Bertrand, Romeu, Lampard, Moses.

 

Stoke: Begovic; Cameron, Huth, Shawcross, Wilson; Kightly, Whelan, Adam, N'Zonzi; Walters, Crouch. Dự bị: Upson, Shotton, Whitehead, Etherington, Owen.

DanTri

 
 
Y kiến phải hồi của người đọc.
Y kiến phải hồi của người đọc.
 
Gửi ý kiến của bạn.
Gửi ý kiến của bạn.
Hãy kiểm tra nút mã xác nhận trước khi viết. Nếu không đọc dõ mã xác nhận hãy nhấn "viết lại".