Thứ Hai, ngày 27/05/2019 - 02:12 SA
Chiêm ngưỡng cú đánh gót điệu nghệ của C. Ronaldo vào lưới Vallecano
Trong chuyến đến Vallecas gần đây nhất, Real Madrid đã giành trọn 3 đi
 
Mùa giải năm ngoái (ngày 26/6/2012), Real Madrid đã gặp nhiều khó khăn trong chuyến hành quân đến sân Vallecas của Rayo Vallecano. Đây cũng là trận đấu khá đặc biệt khi lần đầu tiên, Real Madrid phải thi đấu lúc 18 giờ VN (ở TBN là 13 giờ), thời điểm giữa buổi trưa.
 
 
 
Trong thời tiếp nóng bức đó, Real Madrid đã gặp nhiều khó khăn trước một Rayo Vallecano chơi đầy quyết tâm. Tưởng như Real Madrid đã phải chấp nhận một kết quả hòa tại Vallecas thì đến cuối trận, C. Ronaldo đã tỏa sáng.
 
Nhận đường chuyền của đồng đội, C. Ronaldo khống chế bóng rồi tung cú đánh gót táo bạo vào góc xa đi vào lưới. Ở tình huống này, cả thủ môn lẫn các hậu vệ Vallecano đang đeo bám C. Ronaldo cũng cảm thấy bất ngờ và không kịp phản ứng.
 
Pha giật gót ngẫu hứng đó đã mang về chiến thắng 1-0 và 3 điểm quý giá cho Real Madrid, làm bàn đạp cho họ lên ngôi vô địch La Liga vào cuối tháng 5. Đêm nay, C. Ronaldo lại có chuyến đi khác đến Vallecas và liệu CR7 sẽ lại tỏa sáng để giúp "Kền kền trắng" thoát khỏi cơn khủng hoảng hiện nay?
 
Kiều My

DanTri

 
 
Y kiến phải hồi của người đọc.
Y kiến phải hồi của người đọc.
 
Gửi ý kiến của bạn.
Gửi ý kiến của bạn.
Hãy kiểm tra nút mã xác nhận trước khi viết. Nếu không đọc dõ mã xác nhận hãy nhấn "viết lại".